Logo
CÔNG TY TNHH MTV BAZAN

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI BAZAN - CHẤT LƯỢNG SỐ 01 VIỆT NAM

hotline
Tiếng Việt English

Giới thiệu

Câu chuyện của tôi - Thành lập Hạt Điều Bazan

“ Tôi Hoàng Hồng Tiến – Giám Đốc công ty và là người thành lập Bazan”

Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Bazan

Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Bazan

 

Tôi xin chân thành chào đón các đối tác đến với Công Ty TNHH MTV Bazan. Bazan chúng tôi đang dấn thân trên một hành trình phi thường để đạt được những thành tựu của ngày hôm nay.

Cách đây 5 năm về trước bản thân tốt nghiệp Đại Học Luật là người con của một hộ nông dân trồng điều nghèo tại Bình Phước, với mơ ước có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho xã hội. Sau một thời gian làm Bí Thư Đoàn Cơ Sở tại địa phương, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ công việc ấy, nhưng bản thân tôi đã sớm nhận ra cái ước mơ cuối cùng của mình không phải là trở thành một cán bộ nhà nước mà là muốn có một công việc kinh doanh tự làm chủ. Tôi nghỉ việc nhà nước với 2 bàn tay trắng, chen ngang vào tìm hướng kinh doanh, đã biết bao lần xách ba lô đi lang thang trên con đường Sài Gòn để tìm cơ hội kinh doanh, tìm gặp những người thành công để học hỏi. Về nhà sau nhiều đêm thổn thức và tự suy nghĩ mình sẽ bắt đầu kinh doanh cái gì? Mình sẽ cống hiến giá trị gì cho xã hội này? Và rồi tôi cũng đã nhận ra thế mạnh của mình là ở vùng nguyên liệu hạt điều chất lượng nhất thế giới vậy tôi phải làm gì để phát huy thế mạnh này?

Khởi đầu với số vốn 07 triệu đồng nhận được từ tiền trả bảo hiểm một lần khi tôi nghỉ làm công chức, tôi mua sắm một số dụng cụ để rang hạt điều và đã mua thiếu nguyên liệu từ một xưởng chẻ điều gần nhà, về tự rang rồi mang đi bán và lấy tiền về trả họ. Với rất nhiều khó khăn, biết bao lần tôi muốn bỏ cuộc, cứ tưởng chừng như tôi không thể nào vượt qua nổi, mỗi lần như thế tôi lại tự nói với bản thân mình an ủi hãy cố gắng lên người ta làm được thì mình cũng sẽ làm được, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua. Cứ như thế không bao lâu tôi đã đầu tư được máy móc và dần có thị trường.

Đến nay Bazan đã có thị trường ở các thành phố lớn trong nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội…

Bazan hướng đến là công ty cung cấp hạt điều rang muối hàng đầu về chất lượng tại Việt Nam.

Bản thân tôi và Bazan tự hào là người Bình Phước, Việt Nam. Với tổng đội ngủ sản xuất, nhà máy, văn phòng chính tại Bình Phước. Chúng tôi liên tục đầu tư nghiên cứu cách rang cũng như đóng gói mới để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Vận chuyển, đóng gói sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi

Chúng tôi tin rằng điều vô cùng quan trọng đối với gia đình và nhân viên chúng tôi là tạo ra những đóng góp lâu dài cho người dân Việt Nam, đặc biệt là góp sức trẻ để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn với niềm đam mê, sáng tạo và năng lượng.

Xin được chào đón quý đối tác đến với công ty Bazan!