CHÚNG TÔI LÀ BAZAN

Chuyên sâu trong lĩnh vực hạt điều rang muối

Chuyên sâu trong lĩnh vực hạt điều rang muối CÔNG TY TNHH MTV BAZAN là một công ty tập trung trong việc sản xuất hạt điều được trồng trên đất đỏ Bazan Bình Phước. Chúng tôi mang đến những hạt điều rang muối đạt chất lượng cao nhất, giúp bạn hài lòng trong việc nhập và phân phối sản phẩm. Bazan là nơi bạn có thể tin tưởng đặt niềm tin cho chiến lược kinh doanh lâu dài của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sản xuất tạo ra những hạt điều mang giá trị tốt nhất cho sức khỏe người dân Việt Nam và tầm hướng vươn xa ra toàn Thế Giới. Tạo sự gắn kết bền vững lâu dài với các chi nhánh hệ thống và đối tác dựa trên nền tảng: Đam mê, niềm vui, sự tin tưởng, lòng dũng cảm, sự nhất quán và tinh thần trách nhiệm.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Sản xuất đưa hạt điều của tỉnh Bình Phước lên một tầm cao mới, là địa chỉ đỏ của hạt điều Thế giới, nhắc đến hạt điều là nhắc đến Bình Phước – Việt Nam.
Có hệ thống phân phối ở 63 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu phân phối ra các nước trên Thế giới mang thương hiệu của hạt điều Bình Phước Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tinh thần làm việc của các thành viên BAZAN được thiết lập dựa trên những giá trị cốt lõi từ ý tưởng sáng lập đầu tiên để xây dựng sự tự hào và nhắc nhở tất cả các thành viên về sứ mệnh đang thực hiện: ĐAM MÊ – CHO ĐI – NHẬN LẠI